แชร์ประสบการณ์

ได้แต่งงานใช้ชีวิตกับผช.คนนึงแล้วเปิดร้านทำธุรกิจกันได้สองสามเดือนก้อรุ้ว่าตั้งท้อง...หลังจากนั้นก้อแพ้ท้องเหม็นหน้าสามี เราก้อกลับมาอยุ่บ้านเรา ปล่อยให้เค้าทำงานดูแลร้านไป แต่มันไม่เปนอย่างที่คิด เค้าบริหารไม่ได้ติดพนันสุดท้ายร้านก้อต้องปิดตัวลง เราทะเลาะกันจนต้องหย่า หลังจากหย่าเค้าก้อพยายามง้อสองสามวันทักแชทมาบอกรักเรารักลูกมากอย่างนั้นอย่างงี่แต่เราไม่ได้สนใจอ่านอย่างเดียวไม่ได้ตอบนานยุ่สามเดือนหลังจากหย่า พอรุ้อีกทีโพสหาHEEใหม่แล้วทั้งที่พึ่งหย่ากันได้แค่3เดือน แล้วลูกก้อยังอยุ่ในท้อง..โถ๊กุเชื่อตายล่ะก้อมีคำพูดบอกเงินออกจะส่งให้ลูก...จนจะคลอดสักเเดงเดียวตอนนี้ยังไม่เห็น ถ้าจะเรียกร้องความเปนพ่อตอนคลอด...อย่าเรียกร้องหาความเปนพ่อจากลูกเลย...เพราะหลังใบหย่าเราไม่ได้มีลูกด้วยกัน #ขอพื้นที่ระรายหน่อยคะเพราะตลอดที่ตั้งท้องไม่เคยมีวันไหนให้สบายใจเลยคะ

1 Trả lời

แม่ทำในสิ่งที่ดีที่สุดแล้วคะ หลังจากนี้จะมีแต่สิ่งดีดีคะ

5y trước

ขอบคุณคะ❤️❤️