ลูกตอด คืออะไร

ได้เห็นโพสต์แม่ๆ โพสต์ว่ากี่เดือนลูกเริ่มตอด ตอด อาการมันเป็นยังไงหรอคะ ทางนี้มีอาการจี๊ดๆที่ท้อง แบบนี้เรียกตอดไหมคะ? (อายุครรภ์ 14+5wค่ะ )#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอด อาการมีอะไรกระตุกในท้องคะ จี๊ดท้องน่าจะมดลูกขยายคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ จี๊ดถี่จนกังวล นึกว่าผิดปกติ☺️