อยากถามเรื่องลูกค่ะ

ได้เสียลูกไปตอนนั้นเค้าได้ประมาณ1เดือนหรือ2เดือนนี่แหละค่ะเค้าหลุดออกมาเองค่ะเสียใจมากค่ะไม่อยากเสียเค้าไปค่ะแล้วแบบนี้คนที่2จะมายากรึป่าวคะและตอนนี้ก้อมีอาการปวดหลังด้านซ้ายด้านเดียวค่ะและก้อปวดนมซ้ายข้างเดียวเหมือนกันค่ะและก้อเวลากินอะไรอิ่มๆหรือแค่หันไปคุยกะแฟนก้อจะเวียนหัวบ่อยๆด้วยค่ะทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เปนเรยค่ะอาการแบบนี้คล้ายๆคนที่2จะมารึป่าวคะ

เรามีประสบการณ์เดียวกันค่ะ ขูดมดลูกไป เป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาสุขภาพ แล้วเริ่มต้นใหม่นะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ของเรายังไม่ได้ขูดมดลูกหรือทำอะไรเลยค่ะ