มีแม่คนไหนคลอดแล้วได้เย็บไหมคะ

ได้เย็บแผลสามารถอาบน้ำอุ่นหรืออยู่ไฟได้ไหมคะ คือปวดกระดูกปวดตัวไปหมด เป็นไหมละลายคะ

1 Trả lời

อยู่ไม่ได้จ้า รอ1 อาทิตย์ก่อนค่ะ รอหมอตรวจหลังคลอดก่อนนะแม่ให้หมอประเมินแผลก่อนนะคะ น้ำอุ่นอาบได้อย่าแช่ค่ะ หมอเราแนะนำมาหมดเลยก่อนกลับบ้าน ไหมละลายจะดีที่สุดต่ออุณภูมิร่างกายค่ะ ถ้าแม่อยู่ไฟ แช่น้ำอุ่น ไหมจะละลายเร็ว แผลก็จะปริได้จ้า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ