แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekแล้วค่ะ

ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้เพศชายคับบ

แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 28 ธ.ค.ค่ะ ใกล้แล้วเหมือนกัน

บ้านนี่ 39+2 แล้วจ้า😃😃ได้ผู้ชายจ้า

29wเหมือนกันจ้าคลอด26ธคเพชชายจ้า

29เท่ากันเลยค่ะ เพศชาย คลอด28 ธค

16wหมอคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง😊

27W ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ 😆😂

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 30+3 แล้ว

25 week 4 day ค่ะ ท้อง 3 ได้ลูกสาวค่ะ

37 week แล้วจ้า..ใกล้แตกแล้วว😂

เท่ากันเลยค่ะ 29w ได้ผู้ชาย