ตรวจคัดกรองพบว่ามีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรม

ได้เจาะเลือดตอนอายุครรน์17week. แล้วคุณหมอโทรมานัดไปพบเนื่องจาก เด็กมีปัญหา มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้ไม่สบายใจมากๆ ลูกจะเกิดมาป่วยไหมคะ หรือว่ามีการตรวจแบบอื่นๆอีกไหม

อันนี้คัดกรองแบบคร่าวๆใช่มั้ยคะ ลองตรวจละเอียดอย่างพวกniftyดีมั้ยคะ