ท้อง 26 สัปดาห์ ผัวมีเมียใหม่

ได้อ่านเรื่องราวของคนอื่นมามากมาย ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัว พ่อของลูกในท้องมีผู้หญิงอีกคน เพิ่งจับได้เลย นาทีแรกเหมือนโลกจะแตก หัวใจแทบสลาย พอคิดถึงลูก ตั้งสติได้ เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูก ชีวิตที่เหลืออยู่ต้องเข้มแข็ง ให้ลูกได้รู้ว่ามีแม่คนเดียวเราก็อยู่กันได้ เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนค่ะ เราจะเข้มแข็งไปด้วยกัน...เพื่อลูก

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเก่งๆเยอะไปจ้า