สงสัยมาหลายโพสต์

ได้ลูกหญิง ลูกชาย เค้าดูกันที่สะดือเหรอคะ ผู้ชาย สะดือ จุ่น ผู้หญิง สะดือ โบ๋ เหรอคะ แต่บ้านนี้สะดือโบ๋ได้ลูกชาย งงในงงนอกมากค่ะ

เค้าดูกันที่อัลตร้าซาวน์หรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่มีหมอคนไหนเปิดสะดือแม่ดูแล้วบอกเพศซักคนนะคะตั้งแต่เกิดมา อย่างมงายเลยค่ะ เชื่อหมอหมอเรียนมา

ของผมซาวสองครั้งหมอยืนยันนอนยันนนว่า.ผญ.ผมนี่ก็เห่อแหมๆลูกคนแรกได้.ญ.เทวหาซื้อของใช้ลูกชมภูจ๋าาาเลยจะ555ลูกคลอดออกมา.ผช.😆😆

5y trước

แต่ก็ได้หมดคับ.ญ&ช แค่ที่บ้านชายเยอะละ.ผญ.น้อย😄

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่ เพศมีแค่2เพศไม่ชายก็หญิง 1ใน2เดาๆๆกันไปก็ต้องมีถูกบ้างผิดบ้าง ชัวร์ๆก็ต้องซาวด์ บางครั้งซาวด์ก็ยังพลาด

เราว่าเดี๋ยวนี้สังเกตุอะไรไม่ค่อยแน่นอนเลย ท้องที่แล้วเราได้ ผช มีคนบอกผญ ท้องนี้ได้ ผญ คนบอกได้ผช

บ้านนี้สะดือโบ๋+ ท้องกลม+ซาวด์ดูก็ได้ลูกสาวสมใจจ้า#​ท้้องที่3​ #33w2ท้องแรกได้ผู้ชาย😁

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บางคนสิวขึ้นที่หน้า หลัง หน้าอก เยอะ จะได้ผช แต่ดันได้ ผญ ก็มีคะ

ไม่ตรงหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับสะดือแม่ก่อนตั้งครรญด้วย บ้านนี้สะดือจุนได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้โบ๋ก็ลูกชาย ไม่เกี่ยวกับสะดือแม่หรอกค่ะ ดูในอัลตร้าซาวดีกว่า

ดูที่อัลตร้าซาวด์ ถ้าไม่เห็นจริงๆก็รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ 8เดือนครึ่งแล้วไม่เห็นจะจุ่นเลย