แม่ๆท่านใหนกำหนดคลอดเดือน สค.บ้างคะได้ลูกสาวรึลูกชายกันคะ

ได้ลูกสาวรึลูกชายกันบ้างจ๊ะ

6สิงหาคม​คุณ​หมอบอกว่าคุณ​แม่ได้ลูกสาวค่ะ พึ่งอัลตร้าซาวด์​อายุ​ครรภ์​ได้24w4dค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนผลอัลตราซาวนด์​คลาดเคลื่อน​บ้างไหมค่ะ​ บ้านนี้อยาก​ได้ลูกสาวมากค่ะ

ถ้าไม่มีการคลาดเคลื่อนปวดท้องก่อนกำหนดผ่า6สิงหาคมค่ะผู้ชาย

18ส.คยังไม่ทราบเพศเลย ตอนซาวลูกโชว์ก้นเลยทำให้ไม่เห็นเพศ555😂😂

24สิงหา หมอซาวด์บอกไม่เห็นจู๋😂😂😂 ลูกสาวสมใจพ่อคะ คนโตผู้ชาย

15 สิงหา ผู้ชายค่ะ👶หมอแตะเครื่องซาวด์ปุ๊ปชี้โด่มาเลยค่ะ555

21 สิงหา ยังใม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

12ส.ค คุณหมอบอกน่าจะผช แต่แม่เชื่อว่าผญ😅

5y trước

😁ความเชื่อของคนโบราณค่ะ😅

กำหนดคลอด 21 สิงหาคม ได้ลูกชายคัฟป๋ม 🤰💕

5y trước

วันเดียวกันเลย ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องคนที่3กำหนดคลอด6สิงหา

บ้านนี้16 สิงหาคมจร้าได้ลูกสาวคร้า