คุณแม่ช่วยตั่งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ได้ลูกสาวยังไม่ได้ตั้งชื่อเรย แม่ ชื่อ มะพร้าว พ่อ ชื่อ วศิน ไม่จำเปนต้องคล้องกะพ่อแม่ก้อได้ค่ะ ขอแค่น่ารักๆก้อพอ

น้องโอลีฟ ,น้องมุกดา ,น้องแพรไหม น้องไข่มุก ,น้องมินนี่ , น้องออร่า ,น้องลิเวอร์

ออมสิน บุ้งกี๋ น้ำเหนือ พอใจ ไอด้า พิมมี่ ขนมตาล

มิลิน บีน่า อันน่า ไอด้า นาโน รัญดา

อาลิน มิลิน มิลินดา ไพลิน

น้องมัดหมี่ ค่ะ

น้องกะทิคะ 😊

น้องมะนาวค่ะ

แพรวาค่ะ

ริศา ไหมพลอย

น้องไอริณ