20w+3. ตื่นเต้นมากค่ะรู้เพศแล้ว

ได้ลูกสาวค่า ท้องแรก สมใจคุณพ่อเขาล่ะ แอบขอถ่ายรูปตอนซาวด์ จะส่งไปให้พ่อเขาที่กรมทหาร หมอไม่ให้แต่พยาบาลแอบปริ้นให้ พยาบาลน่ารักมากค่ะ??

20w+3. ตื่นเต้นมากค่ะรู้เพศแล้ว

ของเราหมอปริ้นให้ทุกเดือนเลยนะคะ มีแปะในสมุดแม่และลูกค่ะ

5y trước

เอกชนค่ะ.

เหมือนกันเลยค่ะ. พ่อเป็นทหาร ได้ลูกสาวเหมือนกัน❤️

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้น ยังไม่รูเพศค่ะ

5y trước

16 w ค่ะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็ลูกสาวค่า

5y trước

ค่า ยินดีด้วยเหมือนกันนะคะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร้า☺

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ