แม่ๆว่าชื่อไหนดีค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ตั้งชื่อเล่นว่า เอวา ชื่อจริงแม่ตั้ง มารีญา (เพราะชื่อแม่มาริษา พ่อปริญญา) ส่วนพ่อของลูกจะตั้งชื่อว่า เอวาริณ ระหว่างเอวาริณกับมารีญา แม่ๆว่าชื่อไหนดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราชอบมารีญานะคะ ชื่อเพราะทั้งคุณแม่คุณพ่อเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰