แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกกำหนดคลอด30พฤศจิกายน

แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ท้องแรก ได้ชายค้าา กำหนดคลอด29 พ.ย.จ้าา

ได้ลูกชาย 28w ค่ะ กำหนดคลอด 10 ธันวาคม😊

กำหนด 29 พฤศจิกา หมอบอก น่าจะหญิงค่ะ

13 พ.ย. ค่ะ ลูกสาว ท้องแรกเห่อมากๆ

20 พ.ย ผู้ชาย ท้อง2คะ คนโตผู้หญิง 😁

14 พย.ค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชาย❤️❤️❤️

กำหนดคลอด15พฤศจิกาค่ะ รอลุ้นเอา

25พย.ได้ลูกสาวบ้านนี้ท้องสองจ้า

คลอด 19 พย. ผช.ค่ะ ท้องแรกเช่นกัน

กำหนด1พ.ย ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ