แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกกำหนดคลอด30พฤศจิกายน

แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

อันนี้คือซาวน์แบบไหนหรอคะ

ไดชายค่ะ กำหนด30พฤศจิกายน 29+4

2พ.ย.ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนด 3 พ.ย. ค่ะ ท้อง 2 ผช. จ้า

ยังไม่ได้ซาวเลยจ้า

17 พฤศจิกายนค่ะ รอลุ้นค่ะ

ซาวด์แบบนี้เท่าไหร่ค่ะ

ไม่เกิน 5 พย ผู้ชายค่า 🥰❤

บ้านนี้16พ ยได้ลูกสาวค่ะ

29 พ.ย หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ