แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกกำหนดคลอด30พฤศจิกายน

แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ได้ลูกชายคะ กำหนดคลอด 6 ธ.ค. แต่จะขอนัดผ่า 29 พฤศจิคะ

ชาย 24 พฤศจิกาจ้าาา ยังไม่กลับหัวเลย หมออาจจะได้ผ่า

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้กี่วีคแร้วค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ย. ผู้ชายค่ะ รูปอัลตราซาวด์ตอน26weeks

คลอด 25พ.ย ได้ลูกสาว แม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 25พฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด​ วันที่7​ พฤศจิกายน​ ค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ผญ.ค่าา กำหนด 6พ.ย. ตอนนี้ 33+3คะ

กำหนด 26 กันยานี้แล้ววจ้าาา ได้ ลูกสาวววว

30 พฤศจิกายน เหมือนกันเลยค่ะ เพศชาย

กำหนดคลอด 30 พ.ย ได้ลูกสาว เหมือนกันค่ะ 🥰