ใครคลอดเดือนพฤษภาคม62บ้างคะ???

ได้ลูกชายหรือหญิงกันคะ

หมอประเมินไว้ประมาณ 10 พฤษภาคมค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 5 เดือน ซาว์นได้ผู้ชายค่ะ

25 พ.ค. นี้ ผู้ชายค่ะ ตื่นเต้นมากเลยไม่รู้ว่าจะคลอดเองได้ไหม

กำหนดคลอด13 พฤษภาคะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง ท้องแรกคะ น้องดิ้นบ่อยมาก

30 พ.ค. จร้า แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย สงสัยน้องคงอาย555

บ้านนี้คลอด26ยังไม่รู้เลยว่าเป็นหญิงหรือชาย

14 พค62 ได้ลูกสาวจ้าาาา ❤️👧🏻 ดิ้นเก่งมากกกกกก

17พฤษภาค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะเอาไว้ลุ้น😁

บ้านนี้25 ยังไม่ซาวเลยรอลุ้นอยู่ค้ะ

9 พ.ค. จ้า ยังไม่แน่ใจเลยว่าชายหรือหญิง

25 พฤษภาคมค่ะ ใด้ลูกชายยค้ะะ😋✨🤗💕