แชร์ประสบการณ์ อาการแพ้ท้องลูกชายลูกสาว

ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างค่ะ แล้วได้ลูกสาว แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างค่ะ พอดีท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่แพ้มาก กินหวาน ได้ลูกสาวค่ะ ท้องนี้แพ้หนักมาก กินหวานแล้วอวกออกหมด จะอยากกินแต่ของหายากๆค่ะ แต่ไม่รู้จะได้เพศไหน ขอให้แม่ๆมาช่วยกันแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ​ อยากกินแต่อาหารแปลกๆ​ หวานนี่กินไม่ได้เลย​ จะชอบเปรี้ยวเค็มเผ็ดมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ