กลัวกันไหมจะท้องคนที่สอง

ได้ลูกคนแรกแล้ว กลัวท้องคนที่สองกันไหมคะแม่ๆ 😂 แม่ๆมาเม้นหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ

กลัวค่ะ กลัวทั้งคู่เลยแฟนและเราจนแฟนไม่กล้ามีอะไรด้วยกลัวมีคนที่สองมา😂