แม่ๆ เดือนกุมภาโกนผมไฟลูกยังคะ บ้านนี้2เดือนยังไม่ได้โกนเลย

ได้ฤกษ์25/04/64 นี้

แม่ๆ เดือนกุมภาโกนผมไฟลูกยังคะ บ้านนี้2เดือนยังไม่ได้โกนเลย
1 Trả lời

บ้านนี้ก็โกนตอน 2 เดือนค่ะ เพราะน้องมีไขที่หัวเยอะ โกนออกหัวเหม่ง ทำความสะอาดง่ายมากๆ 😆