แลกคะแนน

ได้รับแล้วจ้าแลกผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด5ชิ้น300คะแนน?????❤❤❤

แลกคะแนน

3. จะขึ้นให้เลือกแลกของรางวัลแบบนี้ เลือกเอาเลยค่ะว่าอยากแลกอะไร ถ้าคะแนนสะสมพอที่จะแลกก็กดแลกได้เลย เมื่อกดแลกแล้วก็ไม่ต้องทำอะไรค่ะ รอของรางวัลไปส่งที่บ้านก็พอค่ะ ช้านิดช้าหน่อยแต่ได้จริงค่ะ

บ้านนี้ได้ขวดนมมาแล้วค่ะ แลกไปวันที่29ก.พ.63 ได้รับของมาวันที่19มี.ค.63 ค่ะ

5y trước

มันเม้นรูปใต้เม้นท์ตอบกลับไม่ได้แฮะ

เราแลกรถเข็นให้น้อง100คะแนนจะได้ไหมคะถามหน่อยคะแล้วกี่วันจะได้ของคะ

5y trước

รถเข็น เป็นล็อตตาลี่ สุ่มแจกค่ะ ไม่ได้ทุกคนนะคะ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าแลกที่ไหนนะคะ 1.คลิกเลือก “อื่นๆ” ค่ะ

ตอนนี้หมดนานแล้วค่ะเราแลกกว่าจะได้รอ2อาทิตย์นะคะ

สะสมคะแนนเยอะๆ ในแอพมีของดีไปอีกเยอะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ไม่ค่อยเข้าแอพเลยค่ะ คะเเนนน้อยมาก

แลกยังงัยค่ะหาม่เจอ หรือว่าหมดเขตแรกแล้ว

ยังไม่เคยแลกเลยนอนานไหมค่ะหลังจากแลกของ

อยากได้บ้างจัง🥰🥰บ้านนี้ไม่เคยทันเลยค่ะ

5y trước

ของใหม่มาเรื่อยๆจ้ารออยุ่เหมือนกัน