มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

ได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดทั้งสองรูปแบบว่ามันเจ็บปวดทรมานขนาดไหนเจ็บเหมือนกระดูกหักทุกซี่ เจ็บท้องลงเลือดไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4เชนนอนรับรู้ถึงความเจ็บปวดจนปากมดลูกเปิดครบ10เชนแบ่งคลอดแบบธรรมชาติอยู่2ชั่วโมงแต่ๆเกิดไม่ออกเพราะเด็กตัวโตเกินต้องผ่าตัดคลอดด่วน สุดท้ายก็เจอเธอ ผ่าคลอด 4440 กรัม #ความเจ็บปวดที่งดงามแลกด้วยการให้ได้เจอเธอลูกสาวนาเดียร์

มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

น่าชังจังคะแม่ แข็งแรงแข็งแรงนะคะ❤️❤️

แม่บำรุงอะไรคะ น้องตัวใหญ่มากค่ะ

4y trước

แม่ทานไข่ต้มวันละ2ฟอองกับกล้วยน้ำหว้าค่ะมีประโยชน์สูงเด็กจะดูดน้ำหนักได้ดีค่ะ

หู้ยยย คุณแม่เก่งมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ่ำม่ำหน้าหยิกมากเลยคะแม่ แก้มเยอะจัง

4y trước

หาคอไม่เจอเลยค่ะชุดน้องที่ซื้อมา0-3เดือน2ตระกร้าใส่ไม่ได้แม่แอบเศร้าเลยค่ะ

น้องตัวโตมากเรยคุนแม่บำรุงอะไรค่ะ

น่ารักจั้มมั้มจังเลยสาวน้อยอาหมวย

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวใหญ่จังเลยจ้า

จ้ำม้ำมากเรยค่ะแม่ น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะต้าวอ้วง