แลกของรางวัล

ได้รับของรางวัลแล้วนะคะ ลูกสาวปลื้มมากสีสันสวยสะดุด​ตาค่ะ คงต้องย้ายโลชั่นไปใส่ขวดอื่นแล้วล้างขวดนี้ให้น้องถือเล่นซะแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ #TAPRewards

แลกของรางวัล

น่ารัก

4y trước

สีสันสดใสถูกใจลูกสาว เนื้อโลชั่นก็หอมละมุนมากๆค่ะแม่