แม่บ้านไหนลงทะเบียนอะไรบ้าง?แล้วได้รับของบ้างคะ ?

ได้รับของครั้งแรกเลย 💕🥰

แม่บ้านไหนลงทะเบียนอะไรบ้าง?แล้วได้รับของบ้างคะ ?

บ้านนี้ได้4กล่องเลยคะ ลงทั้งชื่อแม่ ชื่อพ่อ ชื่อตากับยาย เพราะมีอีเมลล์กันทุกคน ประหยัดไปได้เยอะเลยย 😅😂

4y trước

พิมพ์ในgoogleลงทะเบียนฮักกี้ส์คะ

บ้านนี้ได้ มา 2 แบนร์แล้วค้าา เหลืออีกหลายแบนร์เลยที่ยังไม่มา แม่ลงไว้เยอะมากจนจำไม่ได้แล้ว🤣

ใช่คะ สามารถสมัครสมาชิกได้ 1 อีเมลล์ หรือ 1 เบอร์ ต่อ 1 สิทธิ์ ค่ะ ดีนี่ mammypoko pampers babylove enfa s26 dumex เราขอมาลอง

4y trước

https://www.facebook.com/164129425041/posts/10158512019170042/

ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ ได้ของยี่ห้ออื่นมา2-3อย่าง และยังมีบางยี่ห้อที่ยังได้ก้อมีค่ะ✌💗

ได้มา 3 กล่องค่ะ ลงทะเบียน 3 เบอร์ ลงจนลืมไปเลยว่าลงไปตั้งแต่เมื่อไหร่แอบนานนิดนึง

4y trước

ลงทะเบียนตรงไหนคะ

บ้านนี้ลงทะเบียนแล้วคะ แต่ยังไม่ได้รับของสักชิ้นเลยคะ รอๆๆ

ได้มาเหมือนกันค่ะ ลงอะไรไว้ได้เกือบหมดแถมได้ไวด้วยค่ะ

ลงทะเบียนอะไรค่ะอยากลงมั้งจังแต่ไม่รู้ต้องลงที่ใหน

บ้านนี้ลงทุกอย่างค่ะได้ดีนี่อย่างเดียวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ลงทุกอย่างค่ะแต่ได้ของดีนี่อย่างเดียว