เงินสงเคราะห์บุตรเดือนมีนา 64

ได้รับกันรึยังค่ะ

บ้านนี้คลอดก็ได้ทำการยื่นเรื่องเรียบร้อยจนตอนนี้น้อง3เดือน10วันเงินยังไม่เข้าเลยค่ะ​ โทรถามคนที่เราไปยื่นเรื่องแล้วเขาบอกให้รอดูอีก​1เดือนถ้ายังไม่เข้าอีกให้ติดต่อกลับไปใหม่

ของเรายื่นไปตั้งแต่มกราแต่เงินยังไม่เข้าเลยแบบนี้เราต้องโทรไปถามมั้ยคะ

ของเราสามเดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ไปยื่นเอกสารสามารถยื่นได้ม้๊ยคะ

คลอดน้องแจ้งเกิดยื่นเรื่องได้เลยจร้า ที่อบต,เทศบาล ใกล้บ้าน

4y trước

สิทธิลุกยุต่างจังหวัดนะคะ ถ้าอยุ่ทีอื่นทพได้ไหมคั อุดหนุนเด็ก

บ้านเรารอหลังจากยื่นเรื่อง3เดือนค่ะ​

ยื่นเรื่องได้ตอนไหนคะ รึต้องรอคลอด

4y trước

ยื่นที่ไหนคะ ให้เท่าไหร่ กี่เดือนค่ะ

ได้แล้วจ้าได้ตะกี้นี้เองจ้า

ได้รับวันที่ 31 มีนาคมจ้า

ได้รับเเล้วนะคะ 😄🙏

ได้แล้วจ้า