ลูกในท้องสะอึกมีอาการแบบไหน

ได้ยินมาว่าลูกในท้องสะอึกได้ อาการเป็นแบบไหน ต่างจากลูกดิ้นยังไงคะ

กระตุกเบาๆ แต่ไม่ใช่ดิ้นแล้วถีบต่อครั้งอ่ะค่ะ จะมาติดกันนานๆ สม่ำเสมอ สะอึกทีเป็นนาทีเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนเราสะอึกเลยค่ะแม่ ตุ๊บๆเป็นจังหวะ