ทานพร้อมอาหารเช้า?

ได้ยาแคลเซียมมาทาน ต้องทานยังไงหรอค่ะ ถามพยบาลก็บอกว่า หลังอาหารก็ได้ แล้วก็พูดว่า ทานข้าวไปก่อนแล้วกินยาตาม สรุปคือยังไง หรืออันหลังเขาพูดเล่น มีแม่ๆบ้านไหนได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ

ทานพร้อมอาหารเช้า?
1 Trả lời

กินข้าวเช้าอิ่ม ทานยาตามเรยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ เราก้ทานยุ เพราะเราเป้นตะคริวบ่อยมาก