รบกวนสอบถาม

ได้ยาตัวนี้มาสอดค่ะ แต่หมอบอกว่าเปลี่ยนมากินก็ได้ เลยอยากทราบว่ากินเวลาไหนค่ะ หมอไม่ได้แจ้งไว้ เราก็ลืมถาม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนสอบถาม

เคยได้แต่หมอให้สอดอย่างเดียว ถ้าจะเปลี่ยนมากิน ให้ดีควรโทรสอบถามที่ รพ. ที่ให้มาให้ชัดเจนก็ดีนะคะ 😊

2y trước

หมอบอกแม่ค่ะ ว่าให้กินแทนไม่ต้องสอด แต่พอลงไปรับยาพยาบาลบอกให้สอด เลยงงเพราะหมอไม่แจ้งเวลากินให้ บอกแค่ว่ากินเลยนะค่ะถ้าได้ยามาแล้ว

ก่อนนอนค่ะแม่ ก่อนจะนอนสัก30นาทีก็กินค่ะ