ยาบำรุงชุดใหม่

ได้ยาชุดนี้มา อึเป็นสีดำ อึใหญ่จนอึเจ็บตรูดไปหมด ถ่ายยากมากกก ยิ่งใช้โถส้วมแบบนั่งยองทรมานมากเบ่งมากก็ไม่ได้ มีใครเป็นบ้างคะ

ยาบำรุงชุดใหม่

ปกติค่ะ แต่อย่าหยุดกินนะคะ เพราะยาพวกนี้สำคัญต่อลูกในท้อง ให้กินพวกผักกับผลไม้ที่ช่วยในเรื่องขับถ่าย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าแคลเซียมทำให้ท้องอืด ถ่ายยากค่ะ *แต่ต้องทานนะคะ กินผักผลไม้อย่างอื่นช่วยเอาค่ะ

บ้านนี้ถ่ายสีดำเหมือนกันคะแต่ถ่ายยากเป็นช่วงไตรมาสแรกคะตอนนี้ไตรมาส2ถ่ายปกติแล้วคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้ บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยท้องผูกเลยวันๆหนึ่งดื่มน้ำเยอะมาก

ได้ยาแบบนี้เหมือนกันค่ะ รู้สึกตัวเองท้องผูกมากค่ะ ถ่ายยาก อึก้อนใหญ่มาก

บ้านนี้ก้อกิน CALTAB เหมือนกันค่ะ ขับถ่ายก้อเป็นสีดำ

ปกติค่ะ ท้องอืด