กำหนดคลอดแล้วคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ??

ได้มานอนโรงพยาบาลตั้งเเต่มะวานป่านนี้ยังไม่คลอดเลย มีน้ำมูกเลือดออกมา เจ็บท้องปั้นทุก5-10นาที คุณหทอตรวจปากมดลูกเปิดแค่2เซน?นานไปไหนนะ ?อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว ไม่รู้ว่าจะได้แตกไหมวันนี้??นอนรอสองคืนแล้วนะลูก..ทำไมปากมดลูกเปิดช้าจัง ...!

1 Trả lời

ปากมดลูก1-5เซนเเรกจะเปิดช้าอยู่เเล้วคะบางคนเป็นวันๆคะกว่าจะเปิดถึงห้าเซน แต่พอถึงห้าเเล้วก้เร็วคะแปปเดียวก้คลอด