แม่ๆ ได้ของที่ร่วมกิจกรรมกันรึยังคะ

ได้มาครบเลย^^

แม่ๆ ได้ของที่ร่วมกิจกรรมกันรึยังคะ

สมัครแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เลย นานไหมค่ะกว่าจะได้

4y trước

เค้าลงทะเบียนจนลืมค่ะ เดือนสองเดือนน่าจะได้ค่ะ หรือเค้าจะส่งมาให้ช่วงใกล้คลอดรึป่าว อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ เพราะแม่บางคนก็ได้เร็ว

ชอบแพมเพิสมากค่ะ ไม่รัดขากับเอวลูกให้เปนรอยแดง

4y trước

ดีใช่มั้ยคะแม่ เค้ายังไม่ได้แกะเลย ไว้เดือนหน้าคลอดแล้วจะลองใส่ให้เจ้าจิ๋วค่ะ