อยากถามแม่ๆปกติเราฝากท้องกับโรงบาลรัฐเราได้เดินทางมาทำงานต่างจังหวัดพอถึงวันนัดเราสามารถไปคลีนิคแทน

ได้มั้ยค่ะ

แม่ต้องไปแจ้งกับคลินิกคะว่าจะมาฝากท้องกับทางคลินิกคะเพราะเค้าจะได้ทำประวัติคุณแม่นะคะ เพราะแม่ย้ายมาทำงานถ้าสะดวกคลินิกก็ฝากที่คลินิกต่อเลยคะ

จริงๆกลับมาค่อยไปหาหมอก็ได้ค่ะ

2y trước

พอดีข้ามหลายจังหวัดเลยค่ะคุณแม่😂😂