แตกแล้วจ้า

ได้ผู้หญิงแต่ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ ช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ พี่ชื่อพีพี

แตกแล้วจ้า

พริบพราว (เคยคิดว่าถ้าได้ผู้หญิงจะตั้งชื่อนี้ แต่พอดีได้ลูกชาย)

น้องของขวัญ, นิวเยียร์, ปีใหม่, วันใหม่, โบนัส

พี่ชื่อพีพี น้องชื่อปันปันค่ะน่ารักดี

พี่ชื่อพีพี น้องชื่อเพริล์ หรือพรีมคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ชื่อบีบีก็น่ารักนะคะ

♥️♥️♥️ น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องพอใจคะ ชื่อน่ารักดี 😅

แพรวา เพ่ยเพ่ย พลอยขวัญ

พรีไนท์ค่ะ น่ารักดี