เราคนแรกหญิงไม่แพ้เลยค่ะคน2ชายแพ้นิดหน่อยคน3ตอนนี้ได้หญิงแพ้หนักมากตอนนี้25วีคค่ะ

ทีมมีนาค่ะ ได้ผู้หญิง ไม่มีอาการแพ้เลย อยากถามค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณนี้บ้างมั้ยคะ

3y trước

ทีมมีนาค่ะ เจ็บเหมือนกันค่ะ ซี่โครงซ้ายด้วยเจ็บมาก

มีนา65 จ้า คนแรกได้ผู้ชายไม่แพ้ท้อง คนที่2ก็ผู้ชายค่ะแพ้ท้องหนักมากตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกสาว ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ กินได้หมดทุกอย่างเลย กำหนด18มีนา65ค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักเลยค่ะ ท้อง2 กินอร่อยไม่ได้เลย หมอซาวหันหลังให้หมอตลอดเลยค่ะ

ทีมเดียวกันจ้า น้องไม่ให้หมอดูเหมือนกันเลย หมอเดาไว้90%ผู้หญิง😁

5มีนา ได้ผู้ชายค่ะ แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง6เดือน

ทีม มีนาค่ะ กำหนด 17 มีนา ได้ลูกชายค่ะ 💚แพ้จนถึง4 เดือนเลย แพ้จน admit 😂

3y trước

ไม่เเพ้เลยค่ะยังไม่ทราบเพศด้วยค่ะหนีบตลอดเลย😅😅

บ้านนี้3มีนา ไม่แพ้จ้า นนแม่ขึ้นมา10โล ตัวเล็กได้1959แล้วจ้า

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ​ หมอซาวแล้วก็ยังไม่เห็น​ หนีบเก่ง​ 😁