บ้านใหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง

ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

พย หญิงเหมือนกันค่า .. แอบรู้สึกว่าเดือนนี้เด็ก ญ เยอะจัง😄

คลอด17 พฤศจิ ยังไม่เห็นเพศ ฝากครรภ์ที่อนามัย

5พฤษจิกายน ยังไม่เห้นเพศเลยค้าา😅

25พ.ย.ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ รอลุ้นค่ะ

พ.ย. ได้ลูกสาวเหมือนกันค่าา

8​ พฤศจิกายน​ ผู้ชาย​ค่ะ😍

1พ.ย.ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

23 พย. หมอบอกน่าจะลูกสาวค่ะ

12พฤศจิกาค่ะ/ลูกสาว

11พฤษจิกายนเพศหญิงจร้า