ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ได้ผลตรวจนิฟตี้มาแล้วจ้า ความเสี่ยงต่ำทุกตัว ปีนี้แม่อายุ 43 โล่งใจมากๆเลยค่ะ และที่สำคัญแม่ได้ลูกสาวอีกคนล้าวววววววววววว ??? 3/4/63

ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ยินดีด้วยนะคะ เข้าใจคุณแม่ค่ะแม่บ้านนี้ก็ผ่านมาเหมือนกัน แต่เป็นการเจาะเอมนิโอ เจาะเสร็จต้องมาทนรอผลอีกตั้ง3อาทิตย์ ห่วงลูกก็ห่วง ทรมานมากค่ะแม่

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ตรวจแล้วปกติเช่นกันคะแม่อายุย่าง40 น้องเพศชายคะตอนนี้28wพอดีคะ มิถุนารอเจอหน้ากันคะ

วันที่15 เมษา หมอนัดตรวจเหมือนค่ะ..ขอหั่ยผ่านเหมือนแม่บ้านนี้น่ะค่ะ😀😀

4y trước

สาธุค่ะแม่...ตอนแรกแอบกลัว เครียดด้วยแต่มาเจอโพสของแม่บ้านนี้รุ่สึก สบายจัยหน่อยค่ะ 😊😊😊

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ก็43 แม่เจาะเลือดหาค่าความเสี่ยงธรรมดา แอบกังวลนิดๆ

อีกสองสัปดาห์จะไปตรวจเหมือนกันค่ะ ลุ้นจังช่วงนี้สวดมนต์ทุกวัน

4y trước

เจาะเลือดที่รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ส่งแลปBGI ที่ฮ่องกง รอผล 2 อาทิตย์ค่ะ นัดฟังหมอกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้แม่ 41 เจาะน้ำคร่ำผลปกติได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะที่ช่วยกันโพสวันเดือนปีไว้ที่โพส

4y trước

ขอบคุณค่ะ เรื่องใส่วันที่เห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ไม่งั้นโพสต์เก่าเต็มไปหมด บางเคสคลอดไปแล้วก็มียังให้คำแนะนำกันอยู่เลยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ค่าเจาะเลือดตรวจเท่าไหร่คะ ?

ยินดีด้วยนะคะ แม่แข็งแรงมากๆค่า

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมากไหมคะ

4y trước

นิฟตี้ คือการตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะ ส่วนเจาะน้ำคร่ำ เรียกว่า เอมนิโอซินเทซิส ค่ะแม่ ส่วนตัวแม่เคยเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ไม่เจ็บค่ะ แค่จี๊ดๆเหมือนมดกัดค่าาา