37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

ได้น้องผู้ชายหรือผู้หญิงกันค้าแม่ๆๆ👶🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 วีคค่ะ ทีม กุมภาพันธ์ มีใครแตกแล้วบ้างค้าา🥰 กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

22 กุมภาค่ะ แต่คุณหมอถามว่าอยากคลอดหรือยัง ถ้าภายในสัปดาห์นี้ยังไม่คลอดคุณหมอจะกระตุ้นให้วันเสาร์นี้ค่ะ ท้องแม่เล็กมากกก น่าอิจฉาสุดๆค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่จนมีแต่คนถามว่าแฝดหรอ 555

3y trước

ลุ้นๆค่ะ ว่าแตกจริงๆจะวันเดียวกันมั้ย

บ้านนี้กำหนด 26 กุมภา แอบแตก เมื่อวันที่ 6 แล้วค่าาา น้ำเดินอิแม่ไม่ทันตั้งตัวเลย แถมปากมดลูกไม่เปิด อิแม่โดนเร่งคลอดไม่ออกเลยได้ผ่า😂

16ก.พ.เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ได้ผู้ชาย แม่ๆมีอาการอะไรกันแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวัน เหมือนน้องแกล้งเลยค่ะ ไม่แตกซักที

3y trước

อ่อค่ะบ้านนี้เพิ่ง 36 เอง แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดนิดดดด ขอเวลาสักอาทิตย์สองอาทิตย์ก่อนค่อยออกน่ะลูก ❣️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้วจ้าความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหมอผ่าออกเลย ได้ผู้หญิงจ้า👶

บ้านนี้24กุมภาพันธ์​ มีเจ็บเตือนทุกวัน ท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ น้องก็ยังไม่แตกสักที 37w6d #ทีมลูกชาย #ท้องสอง

3y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างแม่คลอดหรือยัง บ้านนี้ยังเลย

บ้านนี้กำหนด26 แต่จะผ่าคลอดอีกไม่กี่วันข้างหน้า ตื่นเต้นพร้อมกลัวในเวลาเดียวกัน☺️☺️☺️

เเม่บ้านนี้37+เเล้วเพศหญิงค่าเจ็บเตือนหลายรอบเเล้วคะเเต่ยังไม่มีวีเเววจะออกมาเลยคะ

กำหนดคลอด 28/02/65จ้า ยังไม่รู้เพศลูกจ้า พอหมอซาวด์แล้วน้องไม่ให้ดู อิแม่ลุ้นใจแทบขาด🥺

3y trước

ได้ชายหรือหญิงคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ 37+6 วีคแล้วค่ะ ผู้ชายจ้า #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนดคลอด19 กพ มีเตือนมาบ้างเหมือนเเกล้ง เเต่ก็ยังไม่คลอดเลยจ้า