ส่งต่อชุดเบบี๋แรกเกิด3ชุด 200฿

มีของ Chicco และ no brand บางชุดยังไม่ทันใส่ น้องตัวโตเกินแล้ว *ชุด1 ทั้งเซต120฿, ชุด2-3 ชุดละ50฿ *ลงทะเบียน40 , ems55 *ยกเว้นเหมา3ชุด ลงทะเบียน45, ems60 รายละเอียดในคอมเม้นค่ะ

ส่งต่อชุดเบบี๋แรกเกิด3ชุด 200฿

ชุด1: เสื้อ กางเกง หมวก ถุงเท้า ผ้ากันเปื้อน Ps: อันนี้ของใหม่เอี่ยมไม่เคยใส่ เพราะพอจะใส่อีกทีใส่ไม่ได้แล้ว

ชุด3: ของ Chicco เสื้อและกางเกง (เสื้อเป็นกระดุมเป๊าะแป๊ะ)

ชุด2: no brand ชุดหมี ติดกระดุมเป๊าะแป๊ะด้านหลัง