ว่ากันว่าลูกสาวแพ้ท้องมากลูกชายแพ้ท้องน้อย

ได้ทราบมาว่าถ้าลูกน้อยในท้องเป็นลูกสาวจะแพ้ท้องมาก แต่ถ้าเป็นลูกชายจะแพ้น้อยกว่าใช่ไหมครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่จริงเลยค่ะ เราตอนท้องลูกชายแพ้หนักมากกกกกกกก ท้องลูกสาวแพ้ไม่มากแต่นานกว่า

4y trước

ขอบคุณครับ คุณพ่อมือใหม่กำลังอยากรู้