คลอดลูกธรรมชาติ ทำหมัน กี่วันจะหายปวด

ได้คลอดลูก20วันแล้วค่ะ +ทำหมันด้วย ยังเจ็บมดลูกอยู่เลยละเจ็บ ที่ทำหมันด้วยค่ะเหมือนเจ็บข้างใน อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดและทำหมันกี่วันถึงจะหายปวดคะ บางวันต้องกินยาพาราเลยค่ะ

คุณแม่อยากทำหมันเหมือนกันค่ะแต่กลัวเจ็บนานค่ะ

เราไม่เจ็บนะเราคันแผล😅