สอบถามจ้าาสำหรับคุณแม่ๆที่เคยขูดมดลูก

ได้ขูดมดลูกมาเมื่อวันที่6 จนวันนี้ยังมีอาการตึงๆปวดๆหน่วงๆท้องอยู่..และมีเลือดออกอยู่มีเลือดดำน้ำตาลผสมสีแดงปะปายยเวลาฉี่ก้อจะปวดเกร็งหน้าท้อง อยากรู้ว่าปกติมั้ย.... เพราะหมอแจ้งมาว่าถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องให้ไปพบหมอ..เลยอยากรู้ว่าเป็นอาการช่วงพักฟื้นหรือเปล่าแต่หมอได้นัดติดตามอาการอีกทีวันที่13ค่ะคุณแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าเลือดออกนิดหน่อย ก็ยังไม่น่ากังวลค่ะ ถ้าเลือดออกมาก แม่จะพอรู้ตัวค่ะ เช่น ใส่ผ้าอนามัยแล้วเลือดออกเหมือนมีประจำเดือน เลือดออกมาก อันนี้ต้องหาหมอด่วน ๆ แต่ถ้าเลือดกระปิดกระปรอย แล้วอยู่ในระยะเวลา 5 วันหลังขูดมดลูก ก็ยังโอเคค่ะ

5y trước

แล้วมีอาการปวดท้องเวลาฉี่ ปกติมั้ยค่ะคุณแม่