ได้ของมางงๆ

ได้ของมางงๆ ว่าหนูไปสมัครอะไรตอนไหนแม่ๆได้ของแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ได้ของมางงๆ

ได้เหมือนกันเลยค่ะ มาแบบ งงๆ พอค้นหาจากที่ส่งมา เลยอ่อ ของแม่และเด็กแต่ก็ยังสงสัยว่า ไม่ได้ไปสมัครหรือลงทะเบียนอะไร ทำไมถึงส่งมา 😅

ได้มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ งงที่ว่าคือไม่รู้ว่าไปสมัครอะไรตอนไหน บวกกับเขารู้ที่อยู่ได้ไง งงแล้วงงอีกตอนนั้น5555

ของเราได้ กระเป๋ากับหนังสือผ้าเสริมพัฒนาการ สมัครไว้เยอะพึ่งได้อย่างเดียว😂 สมัครไว้นานมาก

ได้ค่ะ ได้หลายอย่างด้วย ได้นมมาทดลองกินด้วย จะมีเจ้าหน้าที่ โทรสอบถาม เรื่อยๆ

3mo trước

บ้านนี้ได้แค่กระเป๋ากับลูกเต๋าผ้าแค่นี้คะ

บ้านนี้เคยลงทะเบียนไปไม่เกิน1อาทิตย์ได้กระเป๋า กับลูกเต๋ามา

ได้เหมือนกันจ้า ไม่แน่ใจว่า เพราะสมัคร แอพนี้ใว้หรือเปล่า

สำหรับเราโทรมาหลายรอบมากแต่ไม่ถึงสักที55555ไม่มีบุญล่ะมั้ง

ได้เลยเหมือนกันจ้า ได้แพมเพิสแมรี่ กับกระเป๋ากับของเล่น

ได้เหมือนกั​นค่ะ​ แต่ทางนี้แม่ลงทะเบียน​ไว้​ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ทั้งนมแม่และลูก แบบทดลองด้วยค่ะ