แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ในช่วง8วีค

ได้กลิ่นอะไรที่ไม่เคยได้กลิ่นมาก่อนแล้วก็ได้กลิ่นนั้นตลอดเวลา จะเหม็นก็ไม่เหม็นจะหอมก็ไม่หอม จะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกสักที ปวดหลังมากๆด้วยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า ตอนเราอายุครรภ์แค่นั้น เหม็นทุกอย่างเลย สบู่ ยาสีฟัน ครีม เครื่องสำอาง ได้กลิ่นแล้วจะอ้วก มันไม่เหม็นนะคะแต่กลิ่นมันแรงไป มึนหัวเลย

8mo trước

อายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวก็หายค่ะ