รอมา 3 ปี ICSI ครั้งแรก น้องมาแล้วค่ะ ❤️

ได้กลับมาเป็นสมาชิกอีกครั้งหลังจากน้องหลุดไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว พยามเองจนท้อ เลยตัดสินใจทำ ICSI เมื่อปลายปีที่แล้ว ถึงบลาสต์ 8 ตัว ตรวจโครโมโซมผ่าน 2 ตัว (หญิง 1 ชาย 1) ย้ายลูกสาวมาก่อนเมื่อเดือนมี.ค. ตอนนี้มาอยู่ในพุงได้ 7 วีค 5 วันแล้วค่ะ ดีใจมากๆที่ได้เป็นแม่คนกับเค้าซะที รอมานาน ❤️

รอมา 3 ปี ICSI ครั้งแรก น้องมาแล้วค่ะ ❤️

ดีใจกับแม่ด้วยน้าา.. เข้าใจแม่เลย เราก็ผ่านการ icsi มาเหมือนกัน ได้ตัวอ่อนน้อยแค่2ตัว เลยเลือกที่จะไม่ตรวจโคโมโซม แต่ใส่ครั้งแรกก็ติดเลย ดีใจมากๆค่ะ ตอนนี้ 14 วีคแล้ว ขอให้ของแข็งแรงๆ โตไวๆ คลอดง่ายๆจ้า

1y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰🙏

เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ รอมานานเหมือนกัน เกาะแม่ให้แน่นๆนะลูก ยินดีด้วยนะคะ❤️ ตอนนี้บ้านนี้คลอดได้ 7 เดือนกว่าแล้ว บันเทิงมากค่ะ ในท้องว่ารักแล้ว คลอดออกมา รักหนักกว่าเดิมอีกค่ะ 👶🏻

1y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️ ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ทางนี้ก็หลุดไป 3 รอบแล้ว ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์รอบที่ 4 ได้ 24w4d กำลังนับวันรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กอยู่ ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็กแข็งแรงนะคะ🥰🥰

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่สู้มากค่ะ การรอคอยมันไม่ง่ายเลย ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็ท้องด้วยการทำ icsi รู้เลยกว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนจนได้น้องมายากแต่ไหน ตอนนี้เรา 35wkแล้ว เราขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆไม่มีปัญหามากวนใจตลอดการตั้งครรภ์เลยนะคะ🥰

1y trước

ขอบคุณนะคะ จิงค่ะ กว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอน ลุ้นตลอด ของคุณแม่อีกไม่กี่สัปดาห์ก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็หมอพิทัก 30wkแล้ว ถ้ายังไม่3เดือน อย่าพึ่งวางใจ อาจมีเลือดออกได้ กินนอนๆไปก่อนค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ 😊 นับวันรอครบ 3 เดือนเลยทีเดียวค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ขอให้เค้าอยู่กับเรา ☺️

ก่อนจะพบหมอแม่แอบตรวจเองบ้างไหมคะพอดีเราก็ทำicsiเหมือนกันตอนนี้Day6เห็นขีดอีกขีดจึ้นจางๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่♥️

บ้านนี้ปีที่แล้วหลุดค่ะ ปีนี้มาแฝดเลยตกใจมากทั้งอึ้งทั้งงง ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ

1y trước

สุดยอดค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ 😊

บ้านนี้น้องหลุดไปมื้อ1ปีที่แล้วตอนนี้น้องกลับมาได้23wแล้วคาะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูก

1y trước

ขอบคุณนะคะ ดีใจกับคุณแม่ด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่และลูกน๊าา

1y trước

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะ 😊