คุณแม่บ้านใครเป็นบ้าง

ได้6wค่ะตอนนี้แพ้ท้องมาก อ้วก เมาหัว หน้ามืด มาครบเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ควรทำแบบไหนดีค่ะ ร่างกายจะไม่ไหวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยควรหาหมอนะคะ หมอจะให้น้ำเกลือ