ตรวจภายในช่วยให้เราคลอดเร็วขึ้นไหมคะ

ได้38wหมอนัดตรวจภายในค่ะเลยอยากรู้ว่าตรวจแล้วจะช่วยให้เราคลอดเร็วไหมอยากเห็นน้องแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะหมอจะตรวจว่าปากมดลูกเปิดหรือยังนี่ก็ตรวจตอน38วิคค่ะเปิด1เซนแต่น้องคลอดตอน39วิคค่ะถ้าเป็นลูกคนแรกจะเปิดช้าค่ะถ้าลูกคนที่สองเปิดไวค่ะไม่เป็นอะไรหรอกค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เห็นน้องแล้วค่ะ