ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าแม่ๆคนใหนฝากครรถ์สิทธิ์ประกันสังคมบางมัยค่ะคืออยากทราบว่าแม่เบิกค่าคลอดที่อื่น

ไดมัยสิทธิ์แม่อยู่ที่ปากช่องแต่แม่จะไปคลอดที่ชัยภูมิแม่สามารถเบิกที่ชัยภูมิได้มัยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เบิกได้ทุกที่ค่ะ

3y trước

ต้องทำเรื่องย้ายไปมัยค่ะแม่หรือเบิกได้เลยค่ะแม่ไม่เคยเบิกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ว่าต้องทำยังไงบ่างค่ะ