สงสัยว่าทำไมตรวจครรภ์ก็ขึ้น2ขีด ตรวจไข่ตกก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ประจำเดือนนู๋เลื่อนมา1สัปดาห์ ตรวจครรภ์พบว่าขึ้น2ขีด ตรวจไข่ตกก้ขึ้น2ขีด ภาพซ้ายคือตรวจครรภ์คะ ภาพขวาคือตรวจการตกไข่ ตอนนี้สับสนมากว่าตัวเองตั้งครรภ์จิงๆรึเปล่า🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สงสัยว่าทำไมตรวจครรภ์ก็ขึ้น2ขีด ตรวจไข่ตกก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ตอนแรกไม่มีที่ตรวจครรภ์ก็ลองเอาที่ตรวจไข่ตกตรวจก็ขึ้น2ขีดชัดเลย

ท้องจ้า