ท้องแรก

ไครเป็นคุณแม่ท้องแรกบ้างคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด18มิถุนายน ตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ

6y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

เราค่ะ32+6สัปดาห์ค่ะ ตื้นเต้นอะจะได้เจอหน้าลูกแล้ว

เราจร๊ 28 w กว่า แล้ว ตอนนี้ปวดไปทั้งตัวเลย😁

เราจ้า 26w3d แล้ว ตื่นเต้น เมษาจะได้เจอหน้าเเล้วว

กี่เดือนแล้วคะคุณแม่ แพ้ท้องบ้างมั้ยคะ

6y trước

6เดือนคะ.

ท้องแรกค่ะ 24 w1d ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมาก

ท้องแรกค่ะ20wแล้ว อยากเจอตัวเล็กไวๆ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 18วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 19 สัปดาห์แล้ว