ขอถามแม่ๆค่ะขนาดเป้นซีสยุไครสมหวังแล้วมีน้องบ้างค่ะ ทางนี้แท้งไปแล้วเจอซีสค่ะ

ไครสมหวังขนาดเป้นซีสยุบ้าง

1 Trả lời

เค้าบอกว่าถ้าเป็นซีสถ้าอยากหายต้องตั้งครรภ์อันนี้จริงรึป่าวคะ

2y trước

อันนี้หูนไม่ทราบค่ะ เพราะตอนนี้หูนเป้นซีส แล้วอยากลองแล่อยน้องมาค่ะเพราะไม่ได้คุมค่ะ อยากมาหาความรุ้ค่ะ ว่าจะเป็นอะไรไหม ระหว่างเป็นหมอนัดดูอาการด้วยค่ะ (พี่ก้อเป้นพี่หรอค่ะ)