ไครมีหมอนรองไห้นมมือ2บ้างค่ะ

ไครมีหมอนรองไห้นมมือ2ลงไว้ใต้เม้นเลยจ้า

1 Trả lời

มีค่ะ ถอดปลอกซักได้ ไม่ใช่ของแบรนด์ ขายถูก 200 บาท รวมค่าส่งลงทะเบียน แต่โพสต์รูปไม่ได้ ไม่ทราบว่าติดปัญหาอะไร สนใจแจ้งเมล์ หรือ ไลน์ หรือเฟส เพื่อส่งรูปให้ดูได้ค่ะ (สภาพดี 95%ใช้ได้แค่ 1-2 เดือน เนื่องจากไม่มีน้ำนมให้ลูก )

5y trước

Sumonta Samruay นี้ค่ะชื่อเฟส